Bé 2 tuổi không tăng cân suốt 1 năm nay, uống BEBUGOLD có cải thiện được không? (Linh Anh )

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi bé 2 tuổi không tăng cân suốt 1 năm nay liệu uống cốm vi sinh BEBUGOLD có cải thiện được không? Bé chỉ được 11kg từ năm ngoái, giờ vẫn vậy, nguyên nhân có thể là do bé biếng ăn nên không tăng cân được. Tôi thấy nhiều người mách sử dụng sản phẩm BEBUGOLD, không biết có nên dùng không?
Đọc tiếp

Bé lười ăn uống thuốc gì để nhanh tăng cân? (Yến Nhi )

Chào bác sĩ, bé lười ăn uống thuốc gì để nhanh tăng cân? Em có một bé gái 5 tuổi mà rất gầy. Em đã cho con đi khám nhưng không có bệnh lý gì, chỉ mỗi lười ăn thôi ạ. Em không biết phải làm thế nào để con ăn ngon miệng và tăng cân nhanh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.
Đọc tiếp

TRAN THI HÀ (TRAN THI HÀ)

Bé mình 5 tuổi nặng 15kg.bị bón từ lúc sinh.và đến nay 5tuổi củng 2_3 ngày mới đi đại tiện.phân cứng.có chảy máu hậu môn vì phải dùng sức để đẩy phân.ốm và hay ốm vặt.liệu dùng sp này tốt ko..có cải thiện ko
Đọc tiếp

Bé bị rối loạn tiêu hóa kéo dài phải làm sao? (Ngọc Tân )

Chào bác sĩ, con tôi năm nay 5 tuổi, từ bé đường ruột của cháu đã kém cứ động ăn cái gì hơi lạ hoặc lâu ngày không ăn là lại bị rối loạn tiêu hóa kéo dài ít nhất nửa tháng, không thì cũng phải cả tháng. Cháu không đi tiêu chảy nhiều nhưng lại kéo dài, mỗi ngày 3 – 4 lần, phân lỏng. Nên cháu trông rất gầy, ốm yếu, chỉ được có hơn 14kg. Tôi muốn hỏi bác sĩ tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa này của con?
Đọc tiếp

Làm thế nào để ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột ở trẻ em khi sử dụng kháng sinh? (Tú Anh )

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi con tôi năm nay gần 4 tuổi, nhưng cháu rất hay bị ốm và mỗi lần uống kháng sinh là y rằng cháu sẽ bị loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy, lười ăn. Mỗi lần như vậy con tôi lại phải đổi thuốc kháng sinh, tôi sợ đổi nhiều loại vậy con tôi sẽ bị kháng thuốc mất. Tôi muốn hỏi có cách nào ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột ở trẻ em khi sử dụng kháng sinh không? Cảm ơn bác sĩ.
Đọc tiếp

Liên hệ

Liên hệ