Trẻ 5 tuổi biếng ăn ngay cả với những món từng yêu thích, phải làm sao? (Mỹ Hạnh )

Chào chuyên gia, em muốn hỏi: Trẻ 5 tuổi biếng ăn với những món từng yêu thích là do đâu? Chẳng là trước đây con em rất thích ăn thịt viên sốt cà chua, cá kho với thịt, canh rau mùng tơi và một số món nữa. Vì con em rất kén ăn, nên những món mà con thích là em sẽ hay nấu, mỗi bữa ít nhất sẽ có 1 – 2 món. Thế nhưng, đột nhiên cách đây khoảng 2 – 3 tuần, con không thích các món đó nữa, thậm chí còn phản ứng rất gay gắt khi em gắp thức ăn vào bát. Con chẳng chịu ăn gì mấy, mỗi bữa chỉ vài miếng cơm, ép thì lại khóc ăn vạ. Tức quá nhiều lúc em đánh con, thế là nhà lại ầm lên. Em lo quá không biết làm thế nào để con ăn ngon miệng bây giờ ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. (Mỹ Hạnh – Hải Phòng)
Đọc tiếp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Cốm vi sinh BEBUGOLD có thực sự cải thiện được tình trạng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn không? (Văn Lâm)

Câu hỏi: Chào chuyên gia, con tôi năm nay 3 tuổi, nặng 12,5 – 13kg, cháu rất biếng ăn, mỗi bữa ăn cả tiếng không xong, rồi ngậm lâu lại nôn trớ. Cháu cũng hay bị rối loạn tiêu hóa. Tôi cũng cố gắng thay đổi thực đơn liên tục để tìm hiểu xem con thích ăn gì nhưng cũng không cải thiện. Dường như con tôi không thích bất cứ món gì và không có cảm giác thèm ăn. Tôi tìm hiểu thì nhiều người mách sử dụng sản phẩm cốm vi sinh BEBUGOLD thì con sẽ ăn ngon tăng cân tốt. Tôi muốn hỏi: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Cốm vi sinh BEBUGOLD có thực sự cải thiện được biếng ăn hay không? Mong chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn! (Văn Lâm – Hải Dương).
Đọc tiếp

Nguyễn thị thuỳ Van (Nguyễn thị thuỳ Van )

Cháu mua hai hop com tre e
Đọc tiếp

Bé 2 tuổi không tăng cân suốt 1 năm nay, uống BEBUGOLD có cải thiện được không? (Linh Anh )

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi bé 2 tuổi không tăng cân suốt 1 năm nay liệu uống cốm vi sinh BEBUGOLD có cải thiện được không? Bé chỉ được 11kg từ năm ngoái, giờ vẫn vậy, nguyên nhân có thể là do bé biếng ăn nên không tăng cân được. Tôi thấy nhiều người mách sử dụng sản phẩm BEBUGOLD, không biết có nên dùng không?
Đọc tiếp

Bé lười ăn uống thuốc gì để nhanh tăng cân? (Yến Nhi )

Chào bác sĩ, bé lười ăn uống thuốc gì để nhanh tăng cân? Em có một bé gái 5 tuổi mà rất gầy. Em đã cho con đi khám nhưng không có bệnh lý gì, chỉ mỗi lười ăn thôi ạ. Em không biết phải làm thế nào để con ăn ngon miệng và tăng cân nhanh. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.
Đọc tiếp

Liên hệ

Liên hệ