Trẻ hay bị đầy bụng khó tiêu phải làm gì? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI (Thu Loan)

Con tôi năm nay 7 tuổi, không hiểu sao rất hay bị đầy bụng khó tiêu. Trung bình một tháng cứ phải 3 - 4 lần như vậy nên con trông gầy gò hơn các bạn cùng trang lứa. Tôi đã cho con đi khám bác sĩ nói bị rối loạn tiêu hóa với loạn khuẩn đường ruột, uống thuốc đỡ nhưng giờ lại bị lại. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách khắc phục lâu dài?
Đọc tiếp

Trẻ 1 tuổi biếng ăn chỉ uống sữa có đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cần thiết không (Thu Quỳnh)

Chào chuyên gia, trẻ 1 tuổi biếng ăn chỉ uống sữa liệu có đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cần thiết không? Bé nhà tôi tuy đã đến tuổi ăn dặm nhưng cháu lười ăn lắm, đĩa cháo nấu ngon như vậy mà chỉ ăn vài thìa là thôi, cố ép là lại nôn hết. Bé chỉ thích uống sữa thôi. Tôi thắc mắc không biết nếu chỉ uống sữa thôi thì liệu có đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện và tốt nhất không? (Thu Quỳnh – Thái Bình).
Đọc tiếp

pham Thủy ( pham Thủy )

Tôi có cháu 15 tháng tuổi cháu rất biếng ăn , cố gắng ép cháu ăn mất rất nhiều thời gian song cháu vẫn ko PT. 15 tháng tuổi cháu chỉ được hơn 9 kg GĐ đã dùng men tiêu hóa , sử dụng các loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao mà cháu vẫn cọì ko biết phải làm thế nào để cải thiện tình trạng này của cháu xin BS tư vấn giúp
Đọc tiếp

Bị tiêu chảy có nên uống nước cam không? (Tú Uyên)

Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi bị tiêu chảy có nên uống nước cam không? Bé nhà tôi 5 tuổi, mấy hôm trước bị viêm họng nên bé phải dùng kháng sinh. Uống được khoảng 2 – 3 bữa thì bắt đầu có biểu hiện tiêu chảy. Do con không chịu ăn nên trông mệt mỏi, yếu ớt. Tôi cho con uống thêm nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng. Nhưng mẹ chồng tôi lại bảo bị tiêu chảy thì không nên uống nước cam. Tôi muốn hỏi thông tin đó có đúng không ạ? Mong chuyên gia giải đáp. (Tú Uyên – Thái Nguyên).
Đọc tiếp

Trẻ 5 tuổi biếng ăn ngay cả với những món từng yêu thích, phải làm sao? (Mỹ Hạnh )

Chào chuyên gia, em muốn hỏi: Trẻ 5 tuổi biếng ăn với những món từng yêu thích là do đâu? Chẳng là trước đây con em rất thích ăn thịt viên sốt cà chua, cá kho với thịt, canh rau mùng tơi và một số món nữa. Vì con em rất kén ăn, nên những món mà con thích là em sẽ hay nấu, mỗi bữa ít nhất sẽ có 1 – 2 món. Thế nhưng, đột nhiên cách đây khoảng 2 – 3 tuần, con không thích các món đó nữa, thậm chí còn phản ứng rất gay gắt khi em gắp thức ăn vào bát. Con chẳng chịu ăn gì mấy, mỗi bữa chỉ vài miếng cơm, ép thì lại khóc ăn vạ. Tức quá nhiều lúc em đánh con, thế là nhà lại ầm lên. Em lo quá không biết làm thế nào để con ăn ngon miệng bây giờ ạ? Mong chuyên gia tư vấn giúp em. (Mỹ Hạnh – Hải Phòng)
Đọc tiếp

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Cốm vi sinh BEBUGOLD có thực sự cải thiện được tình trạng rối loạn tiêu hóa, biếng ăn không? (Văn Lâm)

Câu hỏi: Chào chuyên gia, con tôi năm nay 3 tuổi, nặng 12,5 – 13kg, cháu rất biếng ăn, mỗi bữa ăn cả tiếng không xong, rồi ngậm lâu lại nôn trớ. Cháu cũng hay bị rối loạn tiêu hóa. Tôi cũng cố gắng thay đổi thực đơn liên tục để tìm hiểu xem con thích ăn gì nhưng cũng không cải thiện. Dường như con tôi không thích bất cứ món gì và không có cảm giác thèm ăn. Tôi tìm hiểu thì nhiều người mách sử dụng sản phẩm cốm vi sinh BEBUGOLD thì con sẽ ăn ngon tăng cân tốt. Tôi muốn hỏi: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Cốm vi sinh BEBUGOLD có thực sự cải thiện được biếng ăn hay không? Mong chuyên gia giải đáp. Xin cảm ơn! (Văn Lâm – Hải Dương).
Đọc tiếp

Nguyễn thị thuỳ Van (Nguyễn thị thuỳ Van )

Cháu mua hai hop com tre e
Đọc tiếp

Liên hệ

Liên hệ