Bé hấp thu kém chậm tăng cân điều trị như thế nào? (Nguyễn Quỳnh Như )

Chào chuyên gia, cho hỏi trường hợp như con em có phải bé bị hấp thu kém chậm tăng cân không: Con gái em tròn 1 tuổi, nặng 9kg, cháu ăn rất tốt, không bị táo bón, ngủ ngon nhưng không tăng cân mấy tháng trời. Mong được tư vấn cách điều trị tình trạng bé hấp thu kém chậm tăng cân? Xin trân trọng cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Quỳnh Như – Vĩnh Phúc).
Đọc tiếp

Điều trị hội chứng kém hấp thu ở trẻ em như thế nào? ĐỌC NGAY (Hà Anh )

Chào chuyên gia, cho tôi hỏi điều trị hội chứng kém hấp thu ở trẻ em như thế nào? Không hiểu sao, từ lúc mới sinh con tôi rất hay bị tiêu chảy mặc dù chế độ ăn rất cẩn thận, tôi cũng cho con đi khám nhiều nơi mà không khỏi, nên cháu trông nhỏ bé, không được bụ bẫm cho lắm. Đến nay con đã hơn 1 tuổi rồi, tôi vừa cho cháu đi khám thì được kết luận là bị hội chứng kém hấp thu. Vậy tôi cần làm gì để khắc phục hiệu quả? Mong chuyên gia giải đáp. (Hà Anh – Vĩnh Phúc).
Đọc tiếp

Bé bị nôn trớ liên tục bụng chướng to phải làm sao? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI (Ngọc Yến)

Chào chuyên gia, cho tôi hỏi, bé bị nôn trớ liên tục bụng chướng to thì cần làm gì để khắc phục? Không hiểu sao, con tôi nay được 3 tuổi mà rất hay có biểu hiện như vậy. Tôi rất lo lắng, cháu vẫn tăng cân bình thường, không gầy quá mà cũng không béo. Mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn! (Ngọc Yến, Kiên Giang).
Đọc tiếp

Trẻ hấp thu dinh dưỡng kém phải làm sao? (Ly Ly )

Chào chuyên gia, con tôi năm nay 3 tuổi mà cháu chỉ nặng có 10,5 kg, trông cháu rất còi so với bạn cũng trang lứa. Không biết có phải do con hấp thu dinh dưỡng kém nên nhẹ cân như vậy không? Bởi tôi thấy lượng cháu ăn cũng không phải ít, mặc dù biếng ăn, mỗi lần ăn đều phải ép nhưng cố thì mỗi bữa cháu cũng được già nửa bát cơm, với hoa quả ăn thêm, sữa chua cũng đầy đủ. Vậy chuyên gia làm ơn chỉ cho tôi cách cải thiện trình trạng hấp thu dinh dưỡng kém với? Xin cảm ơn!
Đọc tiếp

Trẻ chướng bụng đi ngoài phải làm sao? - Chuyên gia tư vấn TẠI ĐÂY! (Thanh Tú )

Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi trẻ chướng bụng đi ngoài phải làm sao? Con tôi năm nay được 3 tuổi, không hiểu sao bụng hay căng chướng rồi đi ngoài. Mỗi bữa, cháu ăn không được nhiều lắm nhưng tôi không dám ép vì thấy bụng con lúc nào cũng tròn vo, khó chịu. Tôi cũng cho con uống thuốc tẩy giun đều đặn. Đi khám bác sĩ chỉ kết luận rối loạn tiêu hóa, loạn khuẩn đường ruột và cho thuốc uống nhưng không đỡ. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Tú – Phú Yên).
Đọc tiếp

Trẻ hay bị đầy bụng khó tiêu là bệnh gì? CHUYÊN GIA TRẢ LỜI (Thu Loan)

Con tôi năm nay 7 tuổi, không hiểu sao rất hay bị đầy bụng khó tiêu. Trung bình một tháng cứ phải 3 - 4 lần như vậy nên con trông gầy gò hơn các bạn cùng trang lứa. Tôi đã cho con đi khám bác sĩ nói bị rối loạn tiêu hóa với loạn khuẩn đường ruột, uống thuốc đỡ nhưng giờ lại bị lại. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi cách khắc phục lâu dài?
Đọc tiếp

Trẻ 1 tuổi biếng ăn chỉ uống sữa có đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cần thiết không (Thu Quỳnh)

Chào chuyên gia, trẻ 1 tuổi biếng ăn chỉ uống sữa liệu có đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cần thiết không? Bé nhà tôi tuy đã đến tuổi ăn dặm nhưng cháu lười ăn lắm, đĩa cháo nấu ngon như vậy mà chỉ ăn vài thìa là thôi, cố ép là lại nôn hết. Bé chỉ thích uống sữa thôi. Tôi thắc mắc không biết nếu chỉ uống sữa thôi thì liệu có đảm bảo cho trẻ phát triển toàn diện và tốt nhất không? (Thu Quỳnh – Thái Bình).
Đọc tiếp

pham Thủy ( pham Thủy )

Tôi có cháu 15 tháng tuổi cháu rất biếng ăn , cố gắng ép cháu ăn mất rất nhiều thời gian song cháu vẫn ko PT. 15 tháng tuổi cháu chỉ được hơn 9 kg GĐ đã dùng men tiêu hóa , sử dụng các loại sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao mà cháu vẫn cọì ko biết phải làm thế nào để cải thiện tình trạng này của cháu xin BS tư vấn giúp
Đọc tiếp

Bị tiêu chảy có nên uống nước cam không? (Tú Uyên)

Chào chuyên gia, tôi muốn hỏi bị tiêu chảy có nên uống nước cam không? Bé nhà tôi 5 tuổi, mấy hôm trước bị viêm họng nên bé phải dùng kháng sinh. Uống được khoảng 2 – 3 bữa thì bắt đầu có biểu hiện tiêu chảy. Do con không chịu ăn nên trông mệt mỏi, yếu ớt. Tôi cho con uống thêm nước cam hàng ngày để tăng sức đề kháng. Nhưng mẹ chồng tôi lại bảo bị tiêu chảy thì không nên uống nước cam. Tôi muốn hỏi thông tin đó có đúng không ạ? Mong chuyên gia giải đáp. (Tú Uyên – Thái Nguyên).
Đọc tiếp

Liên hệ

Liên hệ