Bé bị rối loạn tiêu hóa kéo dài phải làm sao? (Ngọc Tân )

Chào bác sĩ, con tôi năm nay 5 tuổi, từ bé đường ruột của cháu đã kém cứ động ăn cái gì hơi lạ hoặc lâu ngày không ăn là lại bị rối loạn tiêu hóa kéo dài ít nhất nửa tháng, không thì cũng phải cả tháng. Cháu không đi tiêu chảy nhiều nhưng lại kéo dài, mỗi ngày 3 – 4 lần, phân lỏng. Nên cháu trông rất gầy, ốm yếu, chỉ được có hơn 14kg. Tôi muốn hỏi bác sĩ tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hóa này của con?
Đọc tiếp

Làm thế nào để ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột ở trẻ em khi sử dụng kháng sinh? (Tú Anh )

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi con tôi năm nay gần 4 tuổi, nhưng cháu rất hay bị ốm và mỗi lần uống kháng sinh là y rằng cháu sẽ bị loạn khuẩn đường ruột, tiêu chảy, lười ăn. Mỗi lần như vậy con tôi lại phải đổi thuốc kháng sinh, tôi sợ đổi nhiều loại vậy con tôi sẽ bị kháng thuốc mất. Tôi muốn hỏi có cách nào ngăn ngừa loạn khuẩn đường ruột ở trẻ em khi sử dụng kháng sinh không? Cảm ơn bác sĩ.
Đọc tiếp

lê thhuyên (lê thhuyên)

con tôi 6guổi bi rối loan tiêhoa có sốt k chiu ăn và ói nên cho cháu ăn gì nhờ Bs tư vấn
Đọc tiếp

GẤP! GẤP! Trẻ 8 tháng biếng ăn phải làm sao? (Kiên Anh )

Bác sĩ cho em hỏi, trẻ 8 tháng biếng ăn phải làm sao? Chẳng là bé nhà em 2 tuần nay tự nhiên biếng ăn, bình thường một bình sữa 200ml bé chỉ hít 1 hơi là hết sạch, tự dưng mấy hôm nay 100ml cũng không nổi. Ăn bột ngày 2 bữa nhưng bé toàn ngậm với phun. Em lo quá, không biết phải làm sao, mong bác sĩ giúp em cách khắc phục bé biếng ăn với. Em cảm ơn bác sĩ.
Đọc tiếp

Bé bị suy dinh dưỡng phải làm sao? Đừng bỏ lỡ bài này! (Liên Anh )

Bác sĩ cho tôi hỏi, con gái tôi được 32 tháng tuổi nhưng chỉ nặng dao động từ 9,5 – 10 kg. Có phải bé bị suy dinh dưỡng rồi không? Cháu rất hay bị táo bón và tiêu chảy, tôi cũng cố gắng nấu nhiều món ngon nhưng bé không chịu ăn. Tôi phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Cảm ơn bác sĩ
Đọc tiếp

Liên hệ

Liên hệ